Danh mục bệnh

Bệnh lậu ở hậu môn là do đâu

Bệnh lậu ở hậu môn là do đâu. Có nhiều chị em đến phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để điều trị lậu khi được hỏi tại sao lại bị nhiễm lậu thì bảo do chiều chồng, muốn thay đổi kiểu quan hệ tình dục nên quan hệ tình dục bằng đường hậu môn dẫn đến nhiễm lậu hậu môn khi nào không biết.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám cho biết:

Bệnh lậu là một bệnh truyền nhiễm đường sinh dục do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu lây từ người này sang người khác qua tiếp xúc với các chất dịch của cơ thể có chứa vi khuẩn khi quan hệ tình dục dưới các hình thức như: bằng miệng, qua hậu môn và âm đạo mà không có sự bảo vệ.

Nguyên nhân gây bệnh lậu hậu môn :

Vi khuẩn lậu được truyền từ người này sang người khác thông qua quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Triệu chứng của bệnh lậu hậu môn:

Cũng giống như triệu chứng của bện lậu, lậu hậu môn có triệu chứng đau rát hậu môn, đau khi đi đại tiện, cảm giác ngứa vùng hậu môn, vùng hậu môn sưng đỏ, mọc mụn, chảy máu hậu môn, viêm, nhiễm trùng hậu môn.

Điều trị bệnh lậu hậu môn hiệu quả :

Phương pháp điều trị lậu hậu môn cũng giống như phương pháp điều trị bệnh lậu, người bệnh có thể dùng thuốc Tây y, Đông y để điều trị lậu hậu môn tùy vào mức độ lây nhiễm (bất kể điều trị theo phương pháp nào cũng phải theo chỉ dẫn của bác sĩ, không được tùy tiện mua thuốc về sử dụng mà không thông qua bác sĩ, nó có thể phản tác dụng và bị nhiễm lậu nặng hơn). Phải điều trị đúng thuốc, đủ liều và điều trị cho cả bạn tình

benh-lau-o-hau-mon-la-do-dau

Bác sĩ khuyến cáo để phòng tránh lậu hậu môn nên tránh quan hệ tình dục bằng đường hậu môn; giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ; khi phát hiện có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào ở vùng kín thì nên đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị nếu phát hiện bệnh. Dù quan hệ bằng hình thức nào thì mọi người cũng cần sử dụng bao cao su để bảo vệ bản thân và bạn tình khỏi những căn bệnh xã hội nguy hiểm.

Với bài viết “quan hệ qua đường hậu môn bị nhiễm lậu hậu môn” hi vọng các bạn sẽ có được thông tin kiến thức cần thiết cho bản thân, có ý thức phòng bệnh hiệu quả.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về bệnh lậu hay các bệnh xã hội, phụ khoa, nam khoa khác, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 59 Khương Trung tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 02438 288 288 để được giải đáp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
bác sĩ tư vấn