Danh mục bệnh

Các phương pháp làm to dương vật tốt nhất hiện nay

Các phương pháp làm to dương vật tốt nhất hiện nay là gì bạn đã biết chưa? Kích thước dương vật của đàn ông đối với phụ nữ rất quan trọng vì làm họ hưng phấn tột cùng hay lên đỉnh khoái cảm. Cậu nhỏ lớn khiến chị em phụ nữ bị kích thích ngay lập tức hơn là dương vật nhỏ, tạo cảm giác hấp dẫn hơn, mãnh liệt hơn khi vào cuộc yêu.

Hầu hết đàn ông đều muốn sở hữu một dương vật đạt tiêu chuẩn để có thể làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của người bạn tình. Sau đây là những phương pháp làm tăng kích thước dương vật to hơn, dài hơn và khỏe hơn.

1. Máy tập tăng kích thước dương vật
Máy tập làm to dương vật nam giới là dụng cụ tạo môi trường chân không hỗ trợ tập luyện giúp làm tăng độ to và dài của dương vật, sử dụng máy tập dương vật theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ hiệu quả hơn.

cac-phuong-phap-lam-to-duong-vat-tot-nhat-hien-nay

Đối tượng sử dụng máy tập bơm hút chân không làm to và dài dương vật là: những người bị liệt dương, rối loạn cương dương, dương vật cương nhưng không đủ độ cứng khi quan hệ tình dục nếu có cứng được thì thời gian giao hợp không đủ lâu và thường hay bị xuất tinh sớm…

Máy tập tăng kích thước dương vật giúp tạo môi trường chân không cho dương vật, làm tăng cường lưu lượng máu lưu thông xuống cơ quan này, điều hòa việc phân phối các nội tiết tố sinh dục cho cơ thể. Khi dương vật cương cứng nằm trong môi trường chân không, nhờ áp suất chân không nó sẽ làm giãn các thành mô xốp này để làm tăng kích thước các khoang chứa máu, thúc đẩy máu xuống dương vật nhiều hơn. Nhờ đó dương vật của bạn sẽ dài hơn, dương vật to hơn.

+ Cách sử dụng:
– Massage và nhẹ nhàng kéo dài dương vật và bìu từ 3~5 phút.
– Nên sử dụng gel bôi trơn từ gốc dương vật đến đầu dương vật, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đút dương vật qua zoong cao su để vào bình chân không. Nếu bạn không muốn cắt tỉa lông ở gốc dương vật, thì hãy luôn luôn sử dụng gel bôi trơn ở quanh mép zoong để đảm bảo không cho không khí lọt vào trong bình.

- Bạn phải ở trạng thái cương cứng tối đa trước khi bắt đầu sử dụng máy tập tăng kích thước. Một chất kích thích trực quan, hay trí tưởng tượng phong phú sẽ là hữu ích cho việc này. Vì đối với người tuổi trung niên, để cương cứng được lâu dài là cả một vấn đề ngay cả khi quan hệ tình dục, còn khi tập có thể gây đau nhẹ cho dương vật thì việc đảm bảo cương cứng tối đa và lâu dài là rất khó khăn. Hãy kích thích dương vật bằng cách trực quan là cách giải quyết vấn đề tốt nhất

2. Làm to dương vật bằng tay
– Giữ chặt dương vật bằng tay và kéo dài thẳng ra phía trước, giữ trong vòng 4-5 giây. Dùng tay kéo dương vật sang phải cho đến khí có áp lực từ bên trái và giữ nguyên 4-5 giây và ngược lại kéo sang trái. Tương tự giữ chặt dương vật kéo xuông dưới và lên trên và giữ trong 4-5 giây. Thực hiện những động tác này khoảng 15 lần, chú ý khởi động thật kỹ trước khi tập các động tác này, nên đảm bảo dương vật ở trạng thái bình thường và hơi cương cứng.

- Mát xa dương vật cho hơi cương cứng khoảng 80%, sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ tạo dấu “OK” nắm chặt quanh gốc dương vật và từ từ kéo về phía đầu dương vật. Khi đến đầu dương vật giữ khoảng 10 giây, sau đó sử dụng tay trái và làm tương tự như tay phải, thực hiện động tác này lặp lại khoảng 25 lần. Chú ý nên dùng dầu bôi trơn và khởi động thật kỹ, không nên tập động tác này lúc dương vật cương cứng vì có thể làm tổn thương mạch máu dương vật.

3. Làm to dương vật bằng thực phẩm
– Chocolate: Đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

- Cá: Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine – một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này dẫn đến lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn.
– Trái cây: Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt cho sức khỏe nói chung của bạn, vừa là thực phẩm tuyệt vời cải thiện kích cỡ dương vật.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Các phương pháp làm to dương vật tốt nhất hiện nay, 6.0 out of 10 based on 1 rating

bác sĩ tư vấn