Danh mục bệnh

Cách làm dương vật lớn hơn không dùng thuốc

Cách làm dương vật lớn hơn không dùng thuốc .Với kích thước dương vật vừa nhỏ vừa ngắn bạn hoàn toàn không hài lòng một chút nào về hình dáng cậu nhỏ này. Và chính gì vậy mà muốn tìm cách làm dương vật dài để bạn trở thành một người luôn là người hạ gục nàng trong phòng the với kích thước dương vật dài to của mình. Và đây cũng chính là vũ khí đắc lực của nam giới để có thể giữ được hạnh phúc của gia đình mình.

Bạn sẽ không còn cảm giác xấu hổ khi với súng ngắn của mình, với bài tập làm dương vật dài dưới đây. Với kích thước được cho là không đạt chuẩn men của các quí ông là không đạt độ dài 10 cm khi cương cứng và ngắn hơn 3cm trong trạng thái bình thường.

cach-lam-duong-vat-lon-hon-khong-dung-thuoc

Với bài tập cách làm dương vật dài thì các nam giới phải luyện tập một cách lâu dài và điều đặn trong quá trình làm dương vật dài như mong muốn. Với cách làm dương vật dài này sẽ kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa dương vật và xương mu.
cách làm dương vật dài tự nhiên cho các quí ông

Cách thực hiện làm dương vật dài như sau :
– phải thực tập khi dương vật ở trạng thái không cương cứng.
– Giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định để tránh làm “cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ “cậu nhỏ” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần

Sau trên nhiều năm thành lập và phát triển, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã dần trở thành địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Không chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa, còn là địa chỉ giúp các quý ông làm dài làm to dương vật một cách hiệu quả

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Cách làm dương vật lớn hơn không dùng thuốc, 7.0 out of 10 based on 3 ratings

bác sĩ tư vấn