Danh mục bệnh

Chi phí chữa trị bệnh giang mai thế nào

Câu hỏi: Chi phí chữa trị bệnh giang mai thế nào
Xin chào bác sĩ hiện tại ở quy đầu và thân dương vật của tôi xuất hiện vết trợt rất nông, hình tròn hoặc bầu dục, màu thịt tươi, không có mủ, không có vẩy, không đau rát tôi không biết tôi đã bị bệnh gì. Có lần tôi đã không tự chủ và quan hệ với” gái” mà không có biện pháp bảo vệ. Có phải tôi đã bị lây nhiễm bệnh lạ này từ cô” gái ” kia không. Và chi phí để chữa bệnh này là bao nhiêu tiền! Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi( Mạnh Dũng- 32 tuổi- Từ Liêm- Hà Nội).

chi-phi-chua-tri-benh-giang-mai-the-nao

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp sức khỏe của chúng tôi. Theo như những gì bạn mô tả thì rất có khả năng bạn đã bị lây nhiễm bệnh giang mai từ bạn tình mà bạn đã quan hệ. Nhưng đây chỉ là những chuẩn đoán qua những dấu hiệu ban đầu của bệnh. Có thể nói bệnh giang mai do một loại xoắn có tênTreponema pallidum gây ra. Xoắn khuẩn giang mai có nhiều trong các thương tổn (săng, mảng niêm mạc, hạch, …), rất dễ lây lan nếu quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh. Hiện nay vẫn chưa có vac-xin chủng ngừa có hiệu quả cho công tác phòng chống.
Còn việc xác định chuẩn xác khuẩn giang mai có trong cơ thể bạn hay không thì cần phải làm một số xét nghiệm thì mới có thể đưa ra kết luận chính xác. Còn chi phí cho xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai phụ thuộc rất nhiều vào từng giai đoạn phát triển của bệnh. Đối với trường hợp của bạn có thể là những biểu hiện ở giai đoạn đầu của bệnh nên chi phí sẽ khác so với những giai đoạn bệnh phát triển nặng hơn.
Lời khuyên: Bạn cần đến ngay các cơ sở y tế có uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra tư vấn tốt nhất. Tránh trường hợp để quá lâu bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng hơn sẽ rất khó khăn trong quá trình điệu trị.
Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh hãy gọi: 02438 288 288

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
bác sĩ tư vấn