Danh mục bệnh

Chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Hỏi: Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Bác sỹ ơi! Cháu bị bệnh lậu hơn 2 tuần nay rồi, nhưng cháu chưa đi khám và điều trị, cháu đang là sinh viên năm thứ 3 nên tài chính có chút khó khăn. Bác sỹ có thể cho cháu biết chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền vậy bác sỹ? cháu đang rất lo lắng, nhưng lại sợ không đủ tiền để chữa bệnh. Mong bác sỹ giải đáp giúp cháu!

(Caubemaichoi….@yahoo[.]com)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, câu hỏi của bạn sẽ được các bác sỹ phòng khám giải đáp như sau:

chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Việc bạn chưa thăm khám và cũng chưa đưa ra những dấu hiệu cụ thể, mà chỉ khẳng định mình bị bệnh lậu là điều không có căn cứ, cũng có khả năng bạn mắc những căn bệnh khác không phải bệnh lậu. Việc cần làm bây giờ là bạn phải đến các trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám cụ thể tình hình bệnh của mình, từ đó các bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp điều trị cụ thể và phù hợp với bạn.

chua-tri-benh-lau-het-bao-nhieu-tien

Về chi phí điều trị, các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 59 Khương Trung cho biết để đưa ra một mức chi phí điều trị bệnh cụ thể khi chưa nắm được tình hình bệnh nhân ra sao là điều không có căn cứ.

Việc chữa và điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, nó phụ thuộc vào yếu tố sau:

+ Tình trạng bệnh: nếu bệnh ở giai đoạn đầu việc điều trị đơn giản thì chi phí thấp và ngược lại.

+ Tình trạng sức khỏe: Người bệnh khỏe mạnh thì việc điều trị cũng diễn ra nhanh chóng tương đương với chi phí sẽ thấp hơn so với người có sức khỏe yếu, bệnh lâu hồi phục.

+ Chất lượng phòng khám: Nếu phòng khám không được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, bác sỹ không đúng chuyên khoa, thay nghề thấp thì chi phí rẻ hơn, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ như bệnh không được điều trị triệt để, dễ tái phát, thậm chí “tiền mất – tật mang”. Bạn nên đến những phòng khám uy tín để việc điều trị bệnh có kết quả tốt nhất.

Chi phí điều trị cũng là một nỗi lo lắng của nhiều bệnh nhân, đặc biệt khi bạn còn đang là sinh viên, tuy nhiên sức khỏe mới là điều quan trọng nhất, vì vậy bạn nên đi thăm khám và điều trị sớm nhất có thể, như vậy bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe và có thể tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh.

Bạn có thể đến phòng khám của chúng tôi, sau khi thăm khám cụ thể các bác sỹ sẽ tư vấn về tình trạng bệnh và thông báo về các khoản chi phí cụ thể của bạn, như vậy bạn sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí điều trị lậu.

Chúc bạn mau khỏe!

Trên đây là giải đáp chi phí điều trị lậu bao tiền của các bác sĩ Phòng khám Sản Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 59 Khương Trung, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn[Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
bác sĩ tư vấn