Danh mục bệnh

Dương vật bị nổi mẩn đỏ và ngứa là bị sao

Hiện tượng dương vật nổi mẩn đỏ  và ngứa là hiện tượng rất thường gặp ở nam giới và nhất là với những người có đời sống tình dục không an toàn hay không giữ gìn vệ sinh cá nhân thì lại càng dễ mắc phải hơn. Và theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thì hiện tượng dương vật ngứa và mẩn đỏ đó chính là biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu nên các bạn nam không nên chủ quan với hiện tượng đó.

Bởi bệnh viêm bao quy đầu mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu ở nam giới. Vì thế, khi có biểu hiện dương vật nổi mẩn đỏ ngứa thì các nam giới cần phải đi khám ngay.

Dương vật nổi mẩn đỏ và ngứa là bị viêm bao quy đầu

Dương vật nổi mẩn đỏ và ngứa là bị viêm bao quy đầu

Dương vật nổi mẩn đỏ và ngứa là bị viêm bao quy đầu

Đó là sự khẳng định của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về hiện tượng dương vật nổi mẩn đỏ và ngứa. Tuy nhiên, không phải nam giới nào bị viêm bao quy đầu cũng thấy dương vật ngứa và nổi mẩn đỏ, có những trường hợp bị bệnh nhưng lại chỉ thấy dương vật nổi mẩn đỏ không ngứa. Nhưng dù ngứa hay không ngứa thì tốt nhất là các nam giới vẫn nên đi khám, để từ đó còn xác định cụ thể xem tình trạng bệnh đang ở mức độ nào và nên điều trị bệnh theo phương pháp nào là tốt nhất.

Và ngoài biểu hiện dương vật ngứa mẩn đỏ, những người bị viêm bao quy đầu còn có thể kèm theo các biểu hiện khác là:

- Bao quy đầu bị viêm loét, ở bao quy đầu có xuất hiện những vết loét.

- Tại những vết loét thì thường thấy chảy dịch và mủ.

- Ở đầu lỗ sáo thường chảy ra dịch vàng có mùi hôi.

- Bao quy đầu bị sưng tấy và đau rát.

- Đi tiểu sẽ thấy bị xót và rát.

- Khi quan hệ tình dục sẽ thấy rất đau rát, thậm chí là dương vật còn bị chảy máu.

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh viêm nhiễm thường gặp nhất ở nam giới. Có thể nói hầu như nam giới nào cũng có khả năng bị mắc bệnh. Vậy nên, khi thấy dương vật ngứa và mẩn đỏ thì các nam giới hãy cảnh giác, vì rất có thể đó chính là dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu nhé.

Dương vật bị nổi mẩn đỏ và ngứa nên kiêng gì?

Dương vật bị nổi mẩn đỏ và ngứa nên kiêng gì?

Dương vật bị nổi mẩn đỏ và ngứa nên kiêng gì?

Khi thấy dương vật nổi mẩn đỏ và ngứa thì các nam giới cần phải thay đổi lại thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống của mình. Bởi không cẩn thận, chính những thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống đó sẽ khiến cho tình trạng bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn. Vậy dương vật bị nổi mẩn đỏ và ngứa thì nên kiêng những gì?

Dương vật ngứa và nổi mẩn đỏ sẽ làm cho người bệnh phải chịu nhiều đau đớn và khó chịu, vậu nên khi có hiện tượng đó thì nam giới cần phải:

- Kiêng mặc quần quá chật, để tránh gây cọ xát đến những nốt mụn và vết loét ở bao quy đầu.

- Kiêng rượu bia và những đồ uống có chất kích thích.

- Kiêng quan hệ tình dục để tránh làm tổn thương đến những nốt mụn và vết loét.

- Kiêng những thức ăn cay nóng vì những loại thức ăn đó có thể gây kích ứng.

- Kiêng dùng các dung dịch vệ sinh có chứa chất tẩy rửa mạnh.

- Kiêng tắm nước quá nóng.

- Kiêng ngồi quá lâu một chỗ.

Nếu các nam giới vẫn còn  muốn được tư vấn thêm về hiện tượng dương vật nổi mẩn đỏ và ngứa thì hãy cứ mạnh  liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc là đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ ở đó sẽ sẵn sàng giải đáp miễn phí và cụ thể cho các bạn bất cứ lúc nào cần nên các bạn không cần phải quá e ngại nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dương vật bị nổi mẩn đỏ và ngứa là bị sao, 8.0 out of 10 based on 1 rating

bác sĩ tư vấn