Danh mục bệnh

Dương vật nổi mụn thịt là bệnh gì

Hiện tượng dương vật nổi mụn thịt có thể không đơn thuần do viêm nhiễm thông thường mà cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm. Để rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể các bệnh lý liên quan tới triệu chứng nổi mụn thịt ở dương vật.

Dương vật nổi mụn thịt: cảnh báo nguy cơ mắc sùi mào gà

Nhiều nam giới gặp hiện tượng dương vật nổi mụn thịt lo lắng không biết nguyên nhân do đâu. Về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa cho biết nếu thấy dương vật xuất hiện các mụn thịt bất thường với các đặc điểm dưới đây nguy cơ cao có thể mắc bệnh sùi mào gà. Cụ thể:

– Các u nhú sùi mào gà thường có màu trắng hồng với kích thước từ 1 cho tới vài mm. Có thể mọc đơn lẻ hoặc tạo thành từng cụm liên kết với nhau.

– U nhú sùi mào gà có đặc điểm: mềm, dễ chảy máu khi va chạm và có hoạt động tình dục, không gây ngứa đau đớn gì cho người bệnh.

– Với nam giới sùi mào gà thường mọc ở quy đầu, bao quy đầu, thân dương vật. Ngoài ra, sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở các vị trí khác như ở trong khoang miệng, môi.

duong-vat-noi-mun-thit-la-benh-gi-4

Dương vật nổi mụn thịt là bệnh gì

Trong trường hợp dương vật mọc mụn thịt nguyên nhân do sùi mào gà gây ra có thể dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường với bản thân và những người xung quanh. Bởi đây là bệnh xã hội có khả năng lây lan rộng. Còn đối với bản thân nếu bị sùi mào gà không phát hiện sớm sẽ khó khăn cho việc điều trị về sau thậm chí phải chung sống với bệnh cả đời, kéo nhiều bệnh lý nguy hiểm khác và gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe khả năng sinh sản của nam giới.

Các bệnh lý khác liên quan tới hiện tượng mọc mụn thịt ở dương vật

Mọc mụn thịt ở dương vật ngoài cảnh báo nguy mắc sùi mào gà còn có thể do các bệnh lý thông thường khác như: viêm nấm bao quy đầu hoặc hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật. Với các bệnh lý thông thường này mặc dù không quá nguy hiểm tuy nhiên nếu không được điều trị sớm vi khuẩn sẽ lây lan sang rộng hơn và kéo theo nhiều bệnh khác.

Bởi mọc mụn thịt ở dương vật cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm đặc biệt là sùi mào gà. Chính vì thế, nam giới nếu đang phải đối diện với hiện tượng này cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị đúng nguyên nhân phác đồ bệnh.

duong-vat-noi-mun-thit-la-benh-gi-5

Dương vật nổi mụn thịt là bệnh gì

Mọi người có thể tới các bệnh viện hoặc các phòng khám tư nhân để kiểm tra. Tại Hà Nội, một trong những cơ sở y tế uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên phụ khoa nam khoa và các bệnh xã hội. Sau khi các bác sĩ kiểm tra thăm khám nếu mắc bệnh sẽ trao đổi cụ thể với bệnh nhân về tình trạng sức khỏe của họ. Đồng thời đưa ra phác đồ điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Rất nhiều nam giới gặp triệu chứng nổi mụn thịt dương vật hay gặp các bất thường về sức khỏe khác khi tới đây đã được thăm khám và điều trị hiệu quả. Trong đó, ngay cả bệnh sùi mào gà khó chữa cũng có khả năng khống chế virus HPV tái phát trở lại.

Trên đây là một số tư vấn về hiện tượng dương vật nổi mụn thịt. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám chữa trị sớm khỏi từ đó bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Dương vật nổi mụn thịt là bệnh gì, 8.3 out of 10 based on 3 ratings bác sĩ tư vấn