Danh mục bệnh

Mẹo và bí quyết làm dương vật to hơn dài hơn

Mẹo và bí quyết làm dương vật to hơn dài hơn.Bạn đang ở trong tình trạng kích thước dương vật tốt nếu bạn có một lối sống lành mạnh không sử dụng các tác nhân gây ảnh hưởng sức khỏe thì một cách tự nhiên sẽ làm cho dương vật lớn hơn. Còn đối với phần lớn nam giới không được may mắn thì nhu cầu tìm kiếm bí kíp làm tăng kích thước dương vật cho nam giới là rất lớn như các sản phẩm và các máy tập hỗ trợ cho kích thước. Dương vật của đàn ông Bắc Mỹ trung bình là từ 5 inch đến 7 inch chiều dài khi cương cứng đầy đủ.

Bí kíp làm tăng kích thước dương vật hiệu quả thì bạn nên quan trọng về kỹ thuật và các sản phẩm có công dụng hỗ trợ cho các bài tập tăng kích thước để giúp cho những bài tập mà mà áp dụng làm việc một cách tốt nhất. Bạn có thể tăng kích thước dương vật với một số phương pháp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét như thế nào.

meo-va-bi-quyet-lam-duong-vat-to-hon-dai-hon

Phẫu thuật: Phalloplasty hoặc phẫu thuật dương vật là một thủ tục phẫu thuật để tăng kích thước dương vật hoặc cho chiều rộng hoặc chiều dài. Cả hai phương pháp liên quan đến việc ghép mô, thủ tục để mở rộng chu vi dương vật sau khi tiến hành luôn đạt được kết quả tốt nhất, với sự hài lòng của bệnh nhân 80%.
Cả hai ca phẫu thuật đi kèm với rủi ro bao gồm cả sẹo vấn đề nhiễm trùng máu và trong một số trường hợp sẽ không có khả năng tạo ra một cương cứng vĩnh viễn. Cả hai cách trên yêu cầu cần phải theo dõi ca phẫu thuật thường là 3-6 tháng nếu gặp phải tình trạng không tốt các bác sĩ sau khi các đánh giá các thủ tục ban đầu để cấy ghép một bộ phận giả cương dương.

Các bài tập dương vật: Bài tập dương vật là bí kíp làm tăng kích thước dương vật cho nam giới đã được chứng minh. Các jelq là nền tảng của nhiều hệ thống tập luyện hiện nay và là một trong những phong trào giúp tăng kích thước dương vật mở rộng một cách cơ bản nhất. Để bắt đầu tập luyện jelq, đường cong ngón tay cái và ngón tay trỏ xung quanh dương vật trong khi dựng thẳng tiến hành động tác “vắt sữa” cho dương vật theo một chuyển động về phía trước. Điều này bắt buộc máu cung cấp nhiều hơn vào các qui đầu và kích thích tưới máu trong thể hang corpora (các hồ chứa giống như bọt biển trong dương vật giữ và hạn chế máu trong quá trình kích thích).
Nhưng một số lưu ý là luôn luôn thực hiện các bài tập trong một hệ thống các bài tập riêng cho dương vật theo các bước hướng dẫn và hãy gặp các chuyên gia để được hướng dẫn trực tiếp nhằm đảm bảo bạn thực hiện chúng một cách chính xác. Dương vật có thể dễ dàng bị ảnh hưởng nên phải được xử lý cẩn thận sau khi tập, với đầy đủ nhiệt độ của miếng vải phải ấm bao quanh dương vật trong vài phút để giúp làm dịu lại sự tác động mạnh trước đó cũng như phục hồi lại sức khoẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mẹo và bí quyết làm dương vật to hơn dài hơn, 8.0 out of 10 based on 1 rating bác sĩ tư vấn