Danh mục bệnh

Nấm đầu dương vật và cách chữa

Nấm vùng kín ở nam và nữ giới thường có tỷ lệ mắc phải là như nhau vì thế không ai được phép chủ quan. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ về nấm đầu dương vật và cách chữa trị bệnh hiệu quả nhất.

Nấm ở đầu dương vật thường gây nên bởi các loại nấm men ẩn náu trực tiếp trên cơ thể của mỗi người. Khi môi trường tại các vị trí trên dương vật bị mất cân bằng hoặc do chịu một sự tác động nào đó từ khách quan thì các loại nấm này sẽ bắt đầu phát triển mạnh hơn và gây nên những triệu chứng khó chịu hơn cho người bệnh và được gọi là bệnh nấm đầu dương vật.

Các bác sĩ cho biết: quan hệ tình dục đặc biệt là quan hệ không lành mạnh được xem là con đường để các loại nấm này phát triển mạnh mẽ nhất.

Nấm đầu dương vật và cách chữa

Nấm đầu dương vật và cách chữa

Nam giới bị nấm dương vật có biểu hiện ra sao?

Cũng tương tự như các chị em phụ nữ, nam giới khi bị nấm tấn công cũng có một số biểu hiện điển hình như: ngứa, khó chịu, phần da quy đầu có hiện tượng bong tróc, đau bao quy đầu…

Khắp phần bao quy đầu luôn có cảm giác nóng rát và rất bức bối khó chịu khi dương vật bị nấm.

Có mùi hôi khó chịu bốc ra từ vùng kín của nam giới, một số người còn bị đi tiểu buốt…

Những biểu hiện này thường đến đồng thời hoặc cũng có thể xuất hiện đơn lẻ kế tiếp nhau. Vì thế, khi có một trong số những biểu hiện giống như mô tả ở trên thì các bạn nam chớ chủ quan mà hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị ngay. Tránh để bệnh nấm dương vật diễn biến quá lâu và gây các biến chứng nguy hiểm nghiêm trọng hơn như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh… và nguy hiểm hơn nữa nó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Điều trị bệnh nấm dương vật bằng cách nào hiệu quả

Có rất nhiều cách khác nhau điều trị nấm ở dương vật trong đó tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa trị bệnh phù hợp nhất.

Trường hợp viêm nhiễm do các loại vi khuẩn thông thường gây nên thì tiến hành điều trị đơn thuần bằng các loại thuốc đặc trị.

Nấm đầu dương vật và cách chữa

Nấm đầu dương vật và cách chữa

Nhiều trường hợp nấm dương vật xuất hiện là do bị dài hoặc là hẹp bao quy đầu bẩm sinh khiến cho các chất bẩn dễ bị tích tụ, nấm có cơ hội phát triển mạnh hơn và khiến cho dương vật bị nấm trắng. Các bác sĩ chuyên khoa chỉ định trong trường hợp này nam giới không chỉ điều trị đơn thuần bằng thuốc kháng sinh mà còn phải tiến hành các thủ thuật để cắt bỏ bao quy đầu dài để không có khả năng tái phát bệnh lại lần thứ hai.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị nấm dương vật bằng rất nhiều cách khác nhau.

Các phác đồ điều trị được áp dụng điều trị linh hoạt cho các đối tượng. Chính vì thế, nếu bạn nào đang băn khoăn và lo lắng vì bị nấm đầu dương vật thì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Số điện thoại: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

bác sĩ tư vấn