Danh mục bệnh

Nam giới bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ là do đâu

Một trong những chủ đề nam giới quan tâm nhất hiện nay đó là bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ là do đâu. Hiện nay, có rất nhiều nam giới bị ngứa và rát vùng kín sau khi quan hệ, trong đó không phải cũng biết được nguyên nhân mình bị đau rát vùng kín sau khi quan hệ là do đâu. Vì thế, đã có nhiều bạn nam hoang mang và lo lắng với hiện tượng này đến mất ăn mất ngủ.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng bị ngứa rát vùng kín sau khi quan hệ, vậy những nguyên nhân đó là gì, chúng ta cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Nguyên nhân nam giới bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ

Vì có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ nên các bác sỹ khuyên rằng, tốt nhất các bạn nam nên đi khám khi có hiện tượng đó. Vì có như vậy mới có thể xác định được chính xác nguyên nhân gây ra biểu hiện ngứa rát vùng kín đó là gì, liệu đó có phải là biểu hiện của một bệnh lý nào không?

Nam giới bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ là do đâu

Nam giới bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ là do đâu

Và theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì nam giới thường bị ngứa và rát vùng kín sau khi quan hệ là do bị một trong số những bệnh sau đây:

- Bệnh lậu, những nam giới nào có đời sống tình dục không an toàn thì sẽ có nguy cơ bị bệnh này rất cao vì bệnh này lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục.

- Bệnh viêm bao quy đầu, đây cũng là nguyên nhân khiến cho nam giới quan hệ xong bị ngứa ở vùng kín. Không chỉ thấy bị ngứa mà nam giới còn bị đau rát ở vùng kín. Vì khi bao quy đầu bị viêm sẽ có xuất hiện những vết loét, mụn đỏ.

- Mụn rộp sinh dục, biểu hiện của bệnh này là mọc mụn nhỏ ở bộ phận sinh dục, những mụn đó có kích thước rất nhỏ, sau dần sẽ phát triển thành những mụn nước. Tại những chỗ mọc mụn sẽ thấy bị rát và ngứa.

- Nấm bao quy đầu, khi bị nấm bao quy đầu, nam giới không chỉ thấy quan hệ xong bị ngứa vùng kín mà còn thấy bị ngứa vùng kín bất cứ lúc nào, ngay cả lúc ngồi hay đứng cũng có thể thấy ngứa.

Không chỉ do bệnh lý gây ra mà nguyên nhân khiến cho nam giới bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ còn là do những nguyên nhân khác là mặc quần quá ẩm ướt, mặc quần quá bó chật….

Khi bị ngứa vùng kín có nên quan hệ không?

So với nữ giới thì nam giới thường có nhu cầu tình dục cao hơn. Vậy nên, điều mà các nam giới quan tâm nhất là khi bị ngứa vùng kín có nên quan hệ không? Vậy bị ngứa vùng kín có nên quan hệ không?

Khi bị ngứa vùng kín có nên quan hệ không?

Khi bị ngứa vùng kín có nên quan hệ không?

Trả lời câu hỏi này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, khi bị ngứa vùng kín nam giới không nên quan hệ vì khi quan hệ, tình trạng bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, nhất là những bệnh lý đó còn có thể lây truyền sang cho bạn tình.

Vì thế, các bạn nam nên chú ý nhé, không chỉ không nên quan hệ tình dục mà nam giới còn cần phải chú ý:

- Không nên mặc quần áo quá bó chật hay quá ẩm ướt.

- Không nên uống rượu bia và hút thuốc lá.

- Không nên ăn những đồ ăn cay nóng.

- Không nên mặc quần áo chung với những người khác.

- Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây.

Nếu bạn nam nào đang có hiện tượng bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ thì nên chú ý và tốt nhất là nên đi khám sớm thì hơn, để từ đó còn biết được nguyên nhân gây bệnh là gì và có hướng điều trị bệnh phù hợp. Còn nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về hiện tượng ngứa vùng kín đó thì hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cho nhé.

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

bác sĩ tư vấn