Danh mục bệnh

Quan hệ xong đau rát ở dương vật là bệnh gì

Phần lớn các nam giới thường không biết tại sao lại bị đau rát ở đầu dương vật hay quan hệ xong bị đau rát ở dương vật nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nam giới cụ thể về những nguyên nhân gây nên tình trạng đau rát đó. Với hy vọng là có thể giúp cho  các bạn biết được vì sao mình như vậy, nhất là để giúp cho các bạn biết được những nguy cơ bị bệnh mà các bạn có thể gặp phải với hiện tượng đau rát dương vật khi quan hệ đó.

Hiện tượng đau rát ở đầu dương vật có thể gặp ở bất kỳ nam giới nào cho nên việc các bạn nam biết được các nguyên nhân gây nên hiện tượng đó là rất quan trọng.

Quan hệ xong bị đau rát dương vật là bệnh gì?

Quan hệ xong bị đau rát dương vật là bệnh gì?

Quan hệ xong bị đau rát dương vật là bệnh gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới thấy quan hệ xong bị đau rát dương vật và theo chúng tôi nghiên cứu thì những nguyên nhân mà nam giới bị mắc phải nhất là do:

- Bị viêm da bao quy đầu, đây là một trong những nguyên nhân khiến cho dương vật bị đau rát khi quan hệ tình dục xong. Vì bao quy đầu bị viêm, vùng bao quy đầu thường bị mẩn đỏ, viêm loét, bị sưng tấy…nên khi quan hệ, vùng bao quy đầu đó lại càng bị viêm loét và sưng tấy hơn.

- Bị viêm tuyến tiền liệt, cụ thể là với bệnh này, nam giới sẽ thường thấy bị đau rát dương vật khi xuất tinh. Vì tuyến tiền liệt là bộ phận có nhiệm vụ vận chuyển tinh dịch nên khi tuyến tiền liệt bị viêm sẽ khiến cho nam giới thấy bị đau khi quan hệ xong.

- Bị hẹp bao quy đầu, chứng hẹp bao quy đầu chính là tình trạng lớp da bao quy đầu bị bó chặt với quy đầu nên khi quan hệ, dương vật cương cứng, tức là lớp da bao quy đầu sẽ bị kéo căng, do vậy khi quan hệ hay khi quan hệ xong bị đau rát dương vật.

- Viêm đường tiết niệu. Nếu bị bệnh này thì nam giới không những bị đau rát đầu dương vật khi quan hệ xong mà người bệnh sẽ còn có các biểu hiện là đi tiểu bị buốt, nước tiểu có mủ hoặc có máu,…

- Bị bệnh lậu, một trong những bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục. Bệnh này không chỉ khiến cho nam giới quan hệ xong bị đau rát mà còn khiến cho người bệnh bị đi tiểu ra máu, đi tiểu ra mủ, cơ thể mệt mỏi, luôn có cảm giác buồn nôn…

Ngoài nguyên nhân gây bệnh là do bệnh lý gây nên thì nguyên nhân nam giới bị đau rát dương vật khi quan hệ xong còn là do quan hệ tình dục quá thô bạo, vì khi quan hệ quá mạnh sẽ khiến cho vùng bao quy đầu bị tổn thương, vì thế nam giới sẽ thấy bị đau rát ở dương vật.

Lời khuyên của các bác sỹ chuyên khoa

Quan hệ xong bị đau rát thì phải làm sao

Quan hệ xong bị đau rát thì phải làm sao

Khi có hiện tượng dương vật bị đau rát nhất là tình trạng đó đã kéo dài trong một  khoảng thời gian thì các bạn nam cần phải đi khám ngay. Vì rất có thể đó chính là dấu hiệu cảnh báo cho biết nam giới đang có nguy cơ bị mắc phải một bệnh lý nào đó.

Dù là bệnh nào đi chăng nữa thì các nam giới cũng cần phải cảnh giác, vì những bệnh đó không chỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn có thể  gây ra những biến chứng khó lường như gây vô sinh, gây các bệnh nam khoa nguy hiểm…

Đồng thời khi có hiện tượng đau rát dương vật khi quan hệ xong thì các bạn nam còn cần phải chú ý:

- Tránh quan hệ tình dục cho đến khi bệnh khỏi hẳn.

- Tránh mặc quần quá chật.

- Tránh ăn những thức ăn cay nóng hay những thức ăn chứa nhiều dầu mỡ.

- Tránh uống quá nhiều rượu bia.

Để yên tâm thì các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sỹ chuyên khoa thăm khám cho xem hiện tượng quan hệ xong bị đau rát dương vật là gì nhé. Hoặc các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trực tiếp và kịp thời cho.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Quan hệ xong đau rát ở dương vật là bệnh gì, 6.5 out of 10 based on 2 ratings

bác sĩ tư vấn