Danh mục bệnh

Thận yếu có chữa được không?

Câu hỏi của chúng tôi nhân được: Thận yếu có chữa được không?
Thưa Bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi, nam giới. Em hay đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm một thời gian dài. Chân tay em lạnh giá, ngủ ít, ăn uống kém, không ngon miệng. Người em cũng thường mệt mỏi, ngủ hay mê sảng và khi quan hệ thì dương vật không cương cứng hết. Em xin hỏi Bác sĩ bệnh em là bệnh gì và có điều trị khỏi được không? Em lên đi khám ở đâu ạ vì hiện em ở Hà Nội? Mong Bác sĩ tư vấn giúp, em chân thành cảm ơn.

than-yeu-co-chua-duoc-khong

Chào bạn!

Thận là cơ quan đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sống của con người. Trong cơ thể, thận gồm có hai quả hình dáng giống như hạt đậu, to bằng nắm tay, nằm ở giữa lưng, phía dưới của xương sườn. Thận duy trì sự cân bằng của nước, đảm bảo mức độ ổn định của các khoáng chất cần thiết như canxi, sản xuất hoóc-môn, enzym và vitamin, giúp điều hòa huyết áp… Một số dấu hiệu nhận biết thận yếu gồm rùng mình, chi lạnh (cảm giác rùng mình tứ chi ớn lạnh thông thường kèm theo các triệu chứng biểu hiện thận hư như lưng, đầu gối đau nhức mỏi, tinh thần mệt mỏi, chán chường, thở yếu, ít lời, nhạt miệng…), chóng mặt hoa mắt, mất ngủ, gặp ác mộng nhiều, đau lưng, tiểu nhiều về đêm..

Theo các dấu hiệu thận yếu bạn mô tả thì có thể bạn bị yếu thận. Đây cũng có thể là nguyên nhân bạn gặp khó khăn trong việc cương cứng. Bạn đang ở Hà Nội thì có thể đi khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chúc bạn mạnh khỏe!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thận yếu có chữa được không?, 6.0 out of 10 based on 5 ratings bác sĩ tư vấn