Danh mục bệnh

Thuốc uống và bôi điều trị bệnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là dấu hiệu bệnh nam khoa thường gặp nên bệnh cần sớm được điều trị. Có nhiều cách và nhiều loại thuốc trị viêm bao quy đầu vì thế để biết thuốc uống và bôi điều trị bệnh viêm bao quy đầu loại nào tốt nam giới nên thăm khám tại cơ sở y tế uy tín, không tự ý sử dụng thuốc tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Giúp giải đáp thắc mắc viêm bao quy đầu uống thuốc gì bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ như sau:

Thuốc kháng sinh chữa bệnh viêm bao quy đầu là loại nào

Thuốc kháng sinh chữa bệnh viêm bao quy đầu là loại nào

Có thể điều trị bệnh viêm bao quy đầu bằng thuốc

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm khuẩn và gây ra những tổn thương tại bao quy đầu, quy đầu, dương vật thậm chí nhiễm trùng đến các bộ phận khác. Để khắc phục tình trạng trên, các bác sĩ sẽ có chỉ định đơn thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì? bác sĩ cho biết: đơn thuốc chữa viêm bao quy đầu sẽ có sự kết hợp giữa kháng sinh, kháng viêm và thuốc giảm đau. Liều lượng và hướng dẫn sử dụng sẽ được bác sĩ chỉ dẫn riêng cho từng người.

Thuốc kháng sinh chữa viêm bao quy đầu sẽ phát huy tác dụng khắc phục nhanh triệu chứng viêm mà người bệnh đang mắc phải, cùng với thời gian điều trị bệnh tích cực bằng thuốc kháng viêm sẽ giúp ngăn ngừa sự tái diễn, tái phát triển của nhân tố gây viêm. Nhờ nhanh chóng làm liền lại những tổn thương do viêm nhiễm gây ra nên cơ thể người bệnh hồi phục nhanh chóng và bệnh không bị tái phát.

Trong thời gian điều trị người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng kết hợp thuốc  trị viêm bao quy đầu dưới dạng thuốc bôi. Thuốc bôi chữa viêm bao quy đầu thường có tác dụng sát khuẩn, chống viêm tuy nhiên lạm dụng thuốc bôi có thể gây tác dụng phụ. Trong thời gian sử dụng thuốc bôi viêm da bao quy đầu cũng sẽ có những chống chỉ định và giới hạn thời gian bôi thuốc vì vậy nam giới cần thăm khám ý kiến bác sĩ và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ có năng lực chuyên môn.

Thông thường các loại thuốc chữa viêm da bao quy đầu sẽ được sử dụng khi tình trạng viêm nhiễm mới xuất hiện hoặc kết hợp sử dụng sau khi áp dụng các phương pháp chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội. Nói như vậy có nghĩa là, sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu hay chữa trị các bệnh lý nam khoa thì nam giới sẽ trải qua thời gian điều trị viêm bao quy đầu bằng thuốc.

Sử dụng thuốc điều trị viêm bao quy đầu như thế nào

Sử dụng thuốc điều trị viêm bao quy đầu như thế nào

Từ những lý do kể trên, để biết được viêm bao quy đầu uống thuốc gì? bôi thuốc gì và cần chữa trị như thế nào nam giới hãy tham khảo ý kiến bác sĩ tại cơ sở y tế uy tín. Chỉ khi tìm được đúng nguyên nhân gây viêm và chữa trị bệnh theo nguyên nhân gây viêm thì nam giới sẽ có cơ hội trị bệnh nhanh khỏi và bệnh không bị tái phát.

Trên đây là một số thông tin về thuốc uống và bôi điều trị bệnh viêm bao quy đầu. Khi cần được tư vấn thêm, nam giới có thể liên hệ đến chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Đến phòng khám tại số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Liên hệ đến mục chat trực tuyến hoặc số điện thoại 02438 288 288.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
bác sĩ tư vấn