Danh mục bệnh

Triệu chứng yếu sinh lý nam giới là như thế nào?

Triệu chứng yếu sinh lý nam giới là như thế nào bạn đã biết? Yếu sinh lý là một trong những nỗi niềm rất khó để chia sẻ, nhất là đối với nam giới. Khi sinh lý bình thường cho thấy nam giới có một sức khỏe tốt. Nhiều nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh lý thì to ra lo lắng và sợ hãi. Điều này gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống, sức khỏe của bạn cũng như hạnh phúc của chính gia đình bạn.Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên rằng, yếu sinh lý hoàn toàn có thể khắc phục nếu bạn phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp do nhiều nguyên nhân gây ra. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý nguyên nhân bắt nguồn từ yếu tố tuổi tác và tâm lý. Để nhận biết bệnh yếu sinh lý nam.

trieu-chung-yeu-sinh-ly


Nam giới có thể dựa vào một số những triệu chứng sau đây:

• Dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.
• Dương vật mềm sớm, trước khi xuất tinh.
• Nam giới thiếu cảm hứng tình dục; Không xuất tinh hay xuất tinh sớm…
• Nam giới có biểu hiện ham muốn giảm hoặc mất dần ham muốn.
• Đặc biệt, nam giới yếu sinh lý thường có biểu hiện đau nhức khi quan hệ tình dục.
Nam giới được khuyến cáo, khi phát hiện những dấu hiệu như trên đã nêu tuyệt đối không tự ý mua thuốc về chữa mà cần phải tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị.

Trường hợp anh Minh Tuấn ( 35 tuổi, Bắc Ninh ) cho biết: “Tôi mới lấy vợ được 2 năm và đã có một cháu trai. Tuy nhiên, dạo gần đây tôi không thể làm tròn nghĩa vụ của một người chồng, tôi không thể làm cho vợ thỏa mãn, vợ chồng tôi dần xa cách. Tôi đã mua đủ các loại thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, ai mách gì tôi đều làm theo. Nhưng tình hình vẫn không khả quan. Sau khi được một người bạn giới thiệu tới phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi đã tới khám và được các bác sĩ chẩn đoán yếu sinh lý. Sau khi điều trị tại đây, hiện tại tôi thực sự thấy khỏe mạnh và tự tin. Vợ chồng tôi cũng ngày càng gắn kết. Tôi rất cám ơn các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh ”.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nam giới ngay khi có những triệu chứng nghi là yếu sinh lý thì cần tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và tư vấn điều trị, tránh những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, sinh hoạt, đặc biệt là suy giảm chức năng tình dục, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
bác sĩ tư vấn